CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

baner cnkh

Chào bạn – đang đọc những dòng chia sẽ của tôi !

 Những cảm nhận, những góp ý chân thành thẳng thắng của khách hàng luôn là động lực rất lớn đối với tôi và CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH  trong thời qua . Cái cảm giác đón nhận sự chia sẽ chân tình của khách hang là những bài học quý giá đối với con đường sự nghiệp của tôi, tôi luôn nhớ như in trong đầu nét vui tươi thoải mái và sự chia sẽ của khách hàng khi hài lòng về công việc của chúng tôi , điều đó là ĐỘNG LỰC  rất lớn để tôi biết mình cần phải hoàn thiện hơn nữa để đáp lại tấm lòng của những khách hang đã yêu mến tôi. Cám ơn bạn –  những khách hang than thiết của tôi !

Tôi luôn tin rằng mỗi chúng ta đều có một tâm hồn rất đẹp sâu thẩm bên trong, và khi bạn viết ra điều đó bằng tấm lòng của mình thì nó thật sự ý nghĩa và chân tình. Tôi hiểu rằng khi bạn viết ra những dòng cảm nhận về tôi khi đã cùng làm viêc một thời gian dài để tạo ra mái ấm cho mình thì bạn đã suy nghĩ rất nhiều về tác phong, cách ứng xử, sự chân thành trung thực trong cong việc và trong con người tôi. Điều đó giúp bạn nhận biết được lĩnh vực công việc của tôi và có cách nhìn thiện cảm hơn đối với những NHÀ THÂU XÂY NHÀ TRỌN GÓI như chúng tôi.

Cám ơn SỰ CHO ĐI cảm nhận của bạn, và bạn chắc chắn sẽ được NHẬN LẠI đó là sự kính trọng và quý mến của tôi với những chia sẽ của bạn.

Sâu tận đáy lòng, tôi chân thành cảm ơn các bạn – những khách hang đáng kính và than thiết của tôi, nhờ các bạn mà tôi lớn lên từng ngày qua mỗi căn nhà tổ ấm của bạn, những kinh nghiệm làm việc với các bạn là nguồn kiến thức quý giá mà tôi không  thể tìm học ở đâu được. Một điều chắc chắn rằng sự thành công của tôi không thể nào thiếu sự đóng góp chia sẻ từ các bạn.

CHÚNG TÔI MUỐN BẠN CÓ CĂN NHÀ ĐẸP !

Kts. NGÔ HẢI LONG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. Chị LÂM ÁNH HOÀN

Công trình : cải tạo căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Mỹ Phước, Quận Bình Thạnh.

cHoan

Chị Hoàn sau khi thống nhất thiết kế

20130717_173923

PNGU MASTER

1 Response to CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 1. Hi anh Ngô Hải Long

  Bài chia sẻ của anh thật hay.

  Mình rất thích đoạn chia sẻ này của anh: “Sâu tận đáy lòng, tôi chân thành cảm ơn các bạn – những khách hang đáng kính và than thiết của tôi, nhờ các bạn mà tôi lớn lên từng ngày qua mỗi căn nhà tổ ấm của bạn, những kinh nghiệm làm việc với các bạn là nguồn kiến thức quý giá mà tôi không thể tìm học ở đâu được. Một điều chắc chắn rằng sự thành công của tôi không thể nào thiếu sự đóng góp chia sẻ từ các bạn.”

  Đúng như những gì anh chia sẻ. Mỗi chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, chính nhờ vào sự tương tác qua lại của mọi người.

  Chúc anh nhiều may mắn và thành công nhé.

  Nguyễn Thanh Long
  Chuyên cung cấp bưởi Hồ Lô tài Lộc tết
  http://www.quatangtetdocdao.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s